4 TIPS GIÚP BÀI ĐĂNG CỦA BẠN "BÃO LIKE" TRÊN FACEBOOK

Một title hay, một nội dung xuất sắc thì chắc chắn bán được sản phẩm. Vậy đăng bài viết ra sao để thu hút khách? Hãy tham khảo ngay 4 tips đơn giản nhưng cục hiệu quả dưới đây.

Video: Có một sự thật là khi đăng bài dạng Video sẽ hấp dẫn người xem gấp 7 lần các loại bài đăng khác trên Facebook. Lưu ý: Video sẽ tự động bắt đầu mà không có âm thanh khi video đó xuất hiện trong News Feed, vì vậy hãy cố gắng tạo 3-5 giây đầu tiên đặc biệt hấp dẫn (âm thanh sẽ phát nếu ai đó nhấn vào video). 

Hình ảnh: Hình ảnh và đồ họa sẽ làm cho bài đăng trở nên sống động. Hình ảnh có thể cá nhân hóa doanh nghiệp của bạn hoặc khách hàng của bạn. Bạn có thể thêm hình ảnh vào bài đăng, đưa chúng vào album hoặc chia sẻ trực tiếp lên Facebook từ Instagram. 

Infographic: Infographic sẽ giúp truyền đạt dữ liệu và ý tưởng phức tạp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thay vì trình bày thông tin một cách nhàm chán và tràn lan, Infographic cho phép chúng ta có thể trình bày toàn bộ thông tin chỉ trên một trang giấy A4. Với thiết kế đẹp mắt, minh họa ấn tượng cùng những thông tin gọn gàng, súc tích, người đọc có thể nắm được những thông tin chủ chốt được trình bày trên infographic

Liên kết: Nếu bạn thêm liên kết vào một bài đăng, Facebooki sẽ tự động tạo ra một hình ảnh và khi bạn nhấn vào bất cứ đâu trên hình ảnh đó, bạn sẽ được đưa tới trang web được liên kết. Điều này sẽ giúp bài viết trực quan hơn. Hệ thống của Facebook sẽ đo lường: Tỷ lệ nhấp, thời gian ở liên kết, tỷ lệ thích, bình luận trên số lần nhấp chuột. Nhờ những chỉ số này, bạn sẽ biết được bài đăng của mình có hữu ích không.

Trên đây là 4 tips giúp bài đăng trên Facebook đạt "triệu like" và thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Bên cạnh những cách trên, nếu bạn muốn bài đăng bán hàng Facebook của mình có tỷ lệ chuyển đổi cao, bạn cũng cần lên kế hoạch seeding, chia sẻ bài viết lên các nhóm, cộng đồng bán hàng có liên quan để quảng bá, giới thiệu, kích thích sự tương tác từ người dùng

 Nếu bạn đang loay hoay chưa biết cách quảng cáo như thế nào để tạo lốc đơn hàng, nâng cao doanh số, đăng ký ngay để nhận hỗ trợ.

—------------------------------

Viettel Adtech - Hiệu quả lan tỏa thành công

🏤 Địa chỉ: Tòa nhà Viettel - Km2 Đại lộ Thăng Long - Từ Liêm - Hà Nội

☎ Hotline:1900.98.99.66

🗺 Instagram: viettel_adtech

🖥 Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelAdtech

🌐 Website: https://ads.viettelsale.com/